Văn hóa - xã hội

Hội nghị gặp mặt nữ lãnh đạo chủ chốt huyện, xã, thị trấn nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 08/03/2018 | 09:25  | View count: 376

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 7/3, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo chủ chốt huyện, xã, thị trấn trên địa bàn.

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 7/3, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo chủ chốt huyện, xã, thị trấn trên địa bàn. Dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Trung Thuận – huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh – huyện ủy viên, Phó chủ tich UBND, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đ/c Nguyễn Anh – huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban vì sự tiến bộ  phụ nữ huyện

đọc diễn văn kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ca ngợi những nét đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Việt trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; sự đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ các cấp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của quê hương. Phát huy truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ huyện đã phát triển cả chất và lượng, trong đó có 46 đồng chí nữ là trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Với vai trò là lãnh đạo chủ chốt, đội ngũ cán bộ nữ trong huyện luôn gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đảm nhận nhiều cương vị trọng trách trên các lĩnh vực khác nhau. Từ đó, đã có nhiều lãnh đạo nữ tiêu biểu, tích cực đóng góp sức lực, trí tuệ vào những thành tựu chung về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

 

Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa, quà chúc mừng

cán bộ nữ lãnh đạo chủ chốt huyện, xã, thị trấn trên địa bàn

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật của đội ngũ lãnh đạo nữ từ huyện tới cơ sở, mong muốn các đồng chí tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế xã hội của huyện; đồng thời làm tốt thiên chức người phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.

Thanh Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh