Văn hóa - xã hội

Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018
Ngày đăng 01/03/2018 | 08:30  | View count: 184

Sáng 26/2, Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2018.

Tại lễ kỷ niệm, các thế hệ thầy thuốc của Bệnh viện cùng lắng nghe thư Bác Hồ gửi hội nghị cán bộ y tế năm 1955, thấm nhuần lời dạy của Bác “Lương như phải như từ mẫu”, làm theo lời Bác, nhiều năm qua, các cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa huyện đã nỗ lực, cố gắng để làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Hiện nay trung bình mỗi ngày Bệnh viện khám khoảng trên 600 bệnh nhân. Hiện Bệnh viện đa khoa Hoài Đức đang là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Xanh Pôn và Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Tim Hà Nội. Bệnh viện đang tập trung phát triển một số chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, nội ngoại sản nhi, thay khớp háng…Kết quả đánh giá chất lượng của bệnh viện năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức xếp thứ 6 trên tổng số 22 bệnh viện đa khoa của Hà Nội và xếp thứ 9 trên tổng số 41 bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức ngày càng phát triển tạo được lòng tin đối với bệnh nhân trong và ngoài huyện.

Phát huy truyền thống của ngành, trong năm 2018 Bệnh viện đa khoa huyện tiếp tục xây dựng Bệnh viện “Thân thiện – đoàn kết – dân chủ - đổi mới” đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân./.

Đỗ Hạnh