Văn hóa - xã hội

Ngày hội Văn hoá thể thao cụm thi số 2
Ngày đăng 30/01/2018 | 08:54  | View count: 386

Sáng 27/1, tại hội trường UBND xã Yên Sở, Phòng Giáo dục và đào tạo - LĐLĐ - Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện phối hợp tổ chức Ngày hội văn hoá thể thao cho cán bộ giáo viên nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức năm học 2017-2018.

Dự, chúc mừng và động viên các thí sinh có đồng chí Phan Ngọc Anh - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện; đại diện lãnh đạo LĐLĐ, Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Yên Sở.

Đại biểu tham dự

Tham gia Ngày hội là tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên 26 trường thuộc 3 khối Mầm non, Tiểu học, THCS các xã Lại Yên, Tiền Yên, Đắc Sở, Yên Sở, Cát Quế, Dương Liễu và xã Minh Khai. Đây là các đơn vị thuộc cụm thi số 2, cụm tổ chức thi cuối cùng trên địa bàn huyện.

Một số nội dung thi tại Ngày hội

Đến với Ngày hội, các thí sinh tham gia thi tài ở những nội dung gồm: kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố, khiêu vũ thể thao. Trên tinh thần thể thao "trung thực - tự tin - cao thượng", cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các thí sinh đã mang đến những trận đấu kịch tính và những tiết mục khiêu vũ sôi động, hấp dẫn. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Hoài Đức được giao lưu, tập luyện, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khoẻ, tình đoàn kết giữa các nhà trường. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi

BTC trao giải cho các thí sính

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc./.

Thanh Hồng