Văn hóa - xã hội

Ngày đăng 29/01/2018 | 10:17  | View count: 46

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, sáng 26/1, ngày hội văn hóa, thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức cụm 3 năm học 2017-2018 diễn ra tại hội trường UBND xã và trường THCS An Khánh. Đồng chí Trần Thu Hòa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Nguyễn Khánh Mạnh và đồng chí Trần Thị Tuyết Mai - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện; đồng chí Nguyễn Trọng Toàn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã An Khánh đã dự, tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu dự ngày hội

Ngày hội văn hóa, thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức cụm 3 với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn 6 xã phía Nam huyện gồm An Thượng, An Khánh, Đông La, La Phù, Vân Côn và Song Phương.

Đơn vị dự thi khiêu vũ

Các đội dự thi theo đơn vị xã với 4 nội dung: Nhảy bao bố, kéo co nam, kéo co nữ và khiêu vũ thể thao. Sau 1 buổi tranh tài hào hứng, sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung nhảy bao bố, kéo co nam, kéo co nữ; trao giải A và B nội dung  khiêu vũ cho các đội.

Thi kéo co

Đội Vân Côn đã thi đấu xuất sắc, giành giải nhất ở cả 3 nội dung nhảy bao bố, kéo co nam và kéo co nữ. Giải A khiêu vũ thể thao thuộc về các đội Vân Côn, An Khánh và La Phù. Qua đây, ban tổ chức chọn các đội có thành tích cao tham dự ngày hội văn hóa, thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo huyện Hoài Đức năm học 2017 - 2018.

Trao giải các nội dung thi đấu

Ngày hội văn hóa, thể thao do Phòng Giáo dục đào tạo, Liên đoàn lao động và Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện Hoài Đức phối hợp tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại các trường học; tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo được giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết giữa các đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị.

Phương Lan