Văn hóa - xã hội

Trung tâm y tế huyện Hoài Đức tổ hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm 2018.
Ngày đăng 25/01/2018 | 08:08  | View count: 1020

Sáng 23/1, Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm 2018.

Sáng 23/1, Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm 2018.

Đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị

 

Các đại biểu dự hội nghị

Bác sỹ Hoàng Thị Thanh – trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ

 thông qua cáo cáo thực hiện Nghị quyết năm 2017.

 Năm 2017, dưới sự lãnh đạo của Sở y tế, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ, Trung tâm y tế huyện đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trung tâm đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống các loại dịch bệnh không để dịch lớn xảy ra trên địa bàn, chủ động kiểm tra, giám sát dịch bệnh xảy ra như sốt xuất huyết, Tay chân miệng... kịp thời xử lý các ổ dịch theo đúng quy định. Thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, tỷ lệ tiêm chủng đầy đủ cho trẻ em dưới 1 tuổi đạt 98,9%. Tổ chức ngày vi chất dinh dưỡng uống Vitamin A theo quy định đạt 99,98%. Trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm đã thực hiện tốt việc kiểm tra giám sát về công tác An tàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở, đặc biệt là trong dịp lễ tết. Mạng lưới y tế cơ sở tiếp tục được củng cố, bổ sung các trang thiết bị y tế hiện đại; chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao. Thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh thường xuyên, khám chữa bệnh theo các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, khám sức khỏe cho người cao tuổi, người nghèo, gia đình chính sách, học sinh, khám tuyển nghĩa vụ quân sự và chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng chống mù lòa. Trong năm, Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế các xã, thị trấn đã khám chữa bệnh cho 210.097 lượt người, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Cùng với hoạt động chuyên môn, cán bộ Trung tâm y tế huyện còn tích cực tham gia vào các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động.

TTYT tổ chức hội thi tiêm chủng

Năm 2017 Trung tâm y tế huyện và nhiều cán bộ được tặng Bằng khen, giấy khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Sở y tế, Sở Văn hóa thể thao, UBND huyện, LĐLĐ huyện. 265 cán bộ được khen thưởng Người tốt việc tốt cơ sở, 15 cán bộ đạt danh hiệu Người tốt việc tốt cấp ngành, 2 cán bộ đươc tặng danh hiệu Người tốt việc tốt cấp Thành Phố, 1 thầy thuốc ưu tú được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tiến sỹ, thầy thuốc ưu tú Khánh Thị Nhi – Bí thư đảng ủy, giám đóc Trung tâm y tế huyện

Đ/c Nguyễn Thị Hà – chủ tịch Công đoàn TTYT phát động thi đua

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu năm 2018

Phát huy kết quả đã đạt được, Năm 2018 Trung tâm y tế huyện tiếp tục thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra,  phấn đấu đạt đơn vị xuất sắc toàn diện, duy trì danh hiệu cơ quan văn hóa./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh