Văn hóa - xã hội

Huyện Hoài Đức thăm, tặng quà các Hội đồng giáo xứ nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2017
Ngày đăng 19/12/2017 | 04:19  | View count: 1662

Sáng 19/12,các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ huyện Hoài Đức, đã tổ chức đi thăm, tặng quà các linh mục và Hội đồng giáo xứ nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2017.

Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng - Phó bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Hội đồng giáo xứ Đông Lao, xã Đông La; Hội đồng giáo xứ Cát Thuế xã Vân Côn, linh mục Phạm Văn Giảng; Hội đồng giáo xứ Mộc Hoàn, xã Vân Côn, linh mục Nguyễn Gia Thuấn.

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các Hội đồng giáo xứ

Đoàn 2 do đồng chí Đỗ Đức Trung - Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội đồng giáo xứ Lại Yên, linh mục Hoàng Thanh Quốc; Hội đồng giáo xứ Cát Ngòi, linh mục Phan Văn Vẻ và Hội đồng giáo xứ Giang Xá, linh mục Tạ Văn Tuân.

Đ/c Đỗ Đức Trung – Thường vụ huyện ủy , Phó chú tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng các Hội đồng giáo xứ

Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện, đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con giáo xứ, đồng thời cũng đã thông báo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2017; mong muốn đồng bào công giáo, các xứ họ đạo, bà con giáo dân trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần “kính Chúa, yêu nước”; sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực hưởng ứng phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, chung sức góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thay mặt cộng đồng giáo dân, các linh mục Giáo xứ đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo huyện và các ngành, lấy đó là nguồn động viên sâu sắc để những người theo đạo, ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình, thực hiện tốt phương châm “ Sống tốt đời, đẹp đạo”, kính Chúa, yêu nước, đóng góp thiết thực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng huyện Hoài Đức vững mạnh đi lên trên con đường đổi mới và hội nhập phát triển./.

Thanh Hồng

.