Văn hóa - xã hội

Đoàn từ thiện hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức tổ chức đi tặng quà cho học sinh các trường học trên địa bàn huyện Hà Quảng – Cao Bằng
Ngày đăng 18/12/2017 | 03:26  | View count: 436

Ngày 9/12, Đoàn từ thiện hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình thiện nguyện đi tặng quà cho học sinh huyện miền núi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng nhân dịp chuẩn bị đón tết Mậu Tuất 2018.

Hà Quảng là huyện miền núi nằm ở phía bắc tỉnh Cao Bằng, điều kiện kinh tế của nhiều xã còn nhiều khó khăn. Trong đợt này, Đoàn từ thiện hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động hội viên và các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ tặng cho học sinh các trường học trên đại bàn huyện Hà Quảng 100 thùng mỳ tôm, 250 áo len, 1.000 đôi tất, chăn len, 1 tấn gạo, bánh kẹo, sách vở.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần nhường cơm xẻ áo, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Những món quà quý giá này góp phần động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống./.

Đỗ Hạnh