Văn hóa - xã hội

CLB sức khỏe ngoài trời Người cao tuổi huyện Hoài Đức tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2017
Ngày đăng 18/12/2017 | 03:20  | View count: 672

Sáng 17/12, CLB sức khỏe ngoài trời Người cao tuổi huyện Hoài Đức tổ chức tổng kết nhiệm kỳ 2016 – 2017. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Du – Phó ban đại diện hội Người cao tuổi huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Với phương châm Sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho gia đình và xã hội, nhiệm kỳ 2016 - 2017, hội viên sinh hoạt trong Câu lạc bộ được luyện tập các bài thể dục dưỡng sinh và các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ngợi ca lớp người cao tuổi Việt Nam. Thông qua các hoạt động này đã thu hút hội viên của 12 xã trong huyện tham gia sinh hoạt với gần 1.000 hội viên. Trong năm 2017, Câu lạc bộ tham gia giao lưu với Câu lạc bộ các quận, huyện và thành phố đều đạt kết quả cao. Năm 2017 CLB đạt 2 huy chương vàng môn thể dục dưỡng sinh.

Các tiết mục thể dục dưỡng sinh của CLB

3 hội viên được tặng kỷ niệm chương

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, Trung ương hội Người cao tuổi Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam cho 3 hội viên;  UBMTTQ huyện đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích trong xây dựng và phát triển phong trào thể dục dưỡng sinh người cao tuổi huyện năm 2017. Câu lạc bộ đã biểu dương khen thưởng 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016 - 2017./.

Đỗ Hạnh