Văn hóa - xã hội

Lãnh đạo huyện Hoài Đức tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Vạn Xuân
Ngày đăng 20/11/2017 | 04:10  | View count: 187

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam; chiều 17/11, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THTP Vạn Xuân. Cùng đi còn có lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

Đ/c Nguyễn Đăng Sơn-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Vạn Xuân nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời chia sẻ, động viên mỗi thầy cô giáo phát huy tốt năng lực, có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức lối sống trong sạch-giản dị, trình độ học vấn-năng lực sư phạm cao để thật sự là những tấm gương mẫu mực về tự học và sáng tạo. Góp phần thi đua dạy tốt-học tốt, giúp cho sự nghiệp giáo dục huyện ngày càng phát triển./.

Chu Hồng