Văn hóa - xã hội

Hội đông y huyện tổ chức Bế giảng lớp thiết chẩn nâng cao khóa II
Ngày đăng 20/11/2017 | 03:29  | View count: 479

Sáng 18/11 Hội đông y huyện tổ chức Bế giảng lớp thiết chẩn nâng cao khóa II niên khóa 2015 - 2017.

Đ/c Nguyễn Hữu Gián – Chủ tịch Hội Đông y huyện

Sau 3 năm học, 34 học viên đến từ các địa phương như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Quảng Ninh...được tìm hiểu về nguyên lý, nền tảng của phương pháp y học bổ sung chữa bệnh không dùng thuốc; phương pháp thiết chẩn, đồng thời có hướng dẫn cụ thể cách thức chữa một số bệnh đã qua thực tế. Lớp học cũng đã cung cấp đầy đủ tài liệu, đồ hình, dụng cụ học tập cho học viên. Đây là một môn học thiết thực, đã khơi gợi được tiềm năng trong mỗi con người, từ đó mỗi học viên có thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Các học viên được cấp chứng chỉ

Kết thúc khóa học 100% học viên đỗ tốt nghiệp được cấp chứng chỉ, trong đó 76% học viên tốt nghiệp loại giỏi, 24% học viên tốt nghiệp loại khá. Nhân dịp này hội Đông y huyện đã khen thưởng 10 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học./.

Đỗ Hạnh