Tin tức nổi bật

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 khối Dân – Chính – Đảng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 19/01/2023 | 10:40  | View count: 81

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01, tức ngày 28 tháng Chạp, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hoài Đức tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 khối Dân – Chính – Đảng và một số cơ quan hiệp quản huyện.

Đại biểu dự buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Đại – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Nghĩa – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, ngành, UB MTTQ, các đoàn thể huyện và một số đơn vị hiệp quản.

Văn nghệ chào mừng Xuân Quý Mão 2023

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nêu rõ: Năm 2022, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong huyện đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Kinh tế của huyện tăng 11,2% so với năm 2021. Công tác triển khai thực hiện Đề án đầu tư, xây dựng huyện Hoài Đức thành Quận được chỉ đạo quyết liệt. Các dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đáp ứng các tiêu chí Quận, Phường được quan tâm đầu tư nhất là các tuyến đường giao thông, trường học, vườn hoa, cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hóa trung tâm... huyện đã cơ bản hoàn thành thêm 02 tiêu chí theo Đề án trong năm 2022. Nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tiếp tục được quan tâm đầu tư và chỉ đạo quyết liệt, 4 xã đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao; 01 xã đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu. Công tác rà soát, chuẩn bị đầu tư và quản lý đầu tư xây dựng theo Luật Đầu tư công được tăng cường; một số công trình trọng điểm được tập trung chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn về vốn, mặt bằng… để triển khai đầu tư và đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả theo chỉ đạo của Thành phố về các nhiệm vụ liên quan đến tuyến đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô, với sự cố gắng, nỗ lực, sự vào cuộc kịp thời, tích cực của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân. Quản lý, sử dụng đất đai, trật tự xây dựng được tăng cường, huyện đã chỉ đạo các ngành, các xã nghiêm túc vào cuộc quyết liệt xử lý nghiêm đối với các các trường hợp vi phạm; công tác cấp phép xây dựng có nhiều chuyển biến. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời, đảm bảo ổn định đời sống nhân dân; thực hiện tốt công tác Đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo. Công tác cải cách hành chính được tăng cường tạo thuận lợi cho người dân, các tổ chức giao dịch. Kỷ luật kỷ cương hành chính từ huyện đến xã được thực hiện nghiêm, đảm bảo triển khai kịp thời hoạt động chỉ đạo điều hành. Năm 2022 Đảng bộ huyện được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện

Thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị trong năm qua đã triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực. Đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới với sự quyết tâm cao, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng chung sức, đồng lòng, luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiếp tục phát huy những mặt tích cực đã đạt được, khắc phục triệt để những tồn tại, hạn chế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc năm mới nhiều thành công, thắng lợi mới./.

Đỗ Hạnh