Tin tức nổi bật

Đồng chí Nguyễn Anh –UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện
Ngày đăng 19/01/2023 | 10:30  | View count: 42

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023, sáng 19/01, đồng chí Nguyễn Anh – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, trao tặng quà Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Sỹ - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Anh – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Tết BCHQS huyện

Trong không khí thân tình, ấm áp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh đã trao tặng quà của huyện đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Đồng chí ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của lực lượng vũ trang huyện trong năm 2022. Nhất là trong bối cảnh khó khăn chung do nhiều yếu tố tác động đến mọi mặt đời sống ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội, nhưng với sự nỗ lực của các cấp, ngành, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân trên địa bàn đã góp phần tích cực đối với việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện. Trong đó, nhiều chỉ tiêu hoàn thành và cơ bản hoàn thành theo kế hoạch.

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc đang đến gần, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ BCH QS huyện và gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trong năm 2023, Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện cần tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, tăng cường đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; nâng cao năng lực sẵn sàng chiến đấu; đảm bảo công tác tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa diễn ra thành công, an toàn./.

Phượng Nguyễn