Tin tức nổi bật

Gần 65.000 học sinh các bậc học huyện Hoài Đức trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, khai giảng năm học mới 2018-2019
Ngày đăng 06/09/2018 | 10:56  | View count: 133

Sáng 05/9, gần 65.000 học sinh và đông đảo cán bộ, giáo viên từ bậc học mầm non đến trung học phổ thông trên địa bàn huyện Hoài Đức cùng học sinh toàn thành phố Hà Nội phấn khởi trong ngày hội khai trường, đón chào năm học mới 2018-2019.

Đ/c Vương Duy Hướng-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

chúc mừng cô và trò trường mầm non Đức Thượng

Đ/c Đàm Văn Thông - Phó bí thư thường trực Huyện ủy dự khai giải tại trường THPT Hoài Đức A

Đ/c Nguyễn Xuân Lưỡng – Phó Bí thư huyện ủy dự khai giảng

và tặng hoa chúc mừng cô và trò trường mầm non Di Trạch

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến dự lễ khai giảng, chúc mừng thầy và trò các nhà trường. Theo số liệu tổng hợp nhanh, tại 77 trường mầm non, tiểu học, THCS khối công lập, năm học mới này, toàn huyện tăng 75 lớp, nhóm lớp với trên 3500 học sinh trong đó bậc tiểu học tăng 47 lớp so với năm học trước.

Đ/c Đỗ Đức Trung - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng

và trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia tại trường Mầm non Tiền Yên B

Số học sinh đầu cấp bậc tiểu học là trên 6.300 với 164 lớp, bậc THCS là trên 4000 em với 104 lớp. Cùng với bồi dưỡng kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu giảng dạy theo chương trình cải cách, năm học mới 2018-2019, các nhà trường đã khai thác tốt cơ sở vật chất hiện có đảm bảo đủ phòng học, bổ sung trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho việc dạy và học.

Đ/c Nguyễn Đăng Sơn-TVHU, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện

tặng quà các bé trường mầm non An Thượng B nhân dịp lễ khai giảng

Đ/c Nguyễn Anh - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng trường THPT Hoài Đức B

Đồng thời, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và cải cách hành chính toàn ngành để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Thanh Thạo