Tin tức nổi bật

Trung tâm y tế huyện tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam và phát động thi đua năm 2018
Ngày đăng 01/03/2018 | 09:00  | View count: 1045

Sáng 27/2, Trung tâm y tế huyện tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và phát động thi đua năm 2018.

Sáng 27/2, Trung tâm y tế huyện tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và phát động thi đua năm 2018.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hoài Đức chúc mừng

Tới dự, chúc mừng cán bộ, nhân viên trung tâm có thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Dung-phó Giám đốc sở Y tế Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Đỗ Đức Trung-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện phòng chuyên môn của sở y tế, các ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

TS Khánh Thị Nhi-Giám đốc TTYT huyện Hoài Đức báo cáo kết quả học tập

và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng được nghe lại thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành y tế như một lời động viên, nhắc nhở mỗi cán bộ, nhân viên y tế không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của “người chiến sỹ áo trắng”.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “thầy thuốc phải như mẹ hiền”, trong năm qua, Trung tâm y tế huyện đã không ngừng củng cố về tổ chức, tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như rèn luyện y đức. Cùng với tham mưu chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao với tổng số hơn 210.000 lượt bệnh nhân được khám tại Trung tâm y tế huyện, phòng khám khu vực và trạm y tế cơ sở; triển khai 21 phòng khám bác sỹ gia đình. Phong trào nghiên cứu khoa học tiếp tục được đẩy mạnh với 1 đề tài cấp thành phố, 1 đề tài cấp viện và 4 đề tài cấp cơ sở có tính ứng dụng cao.

Qua các phong trào thi đua năm 2017, trung tâm y tế huyện có nhiều tập thể được các cấp khen thưởng, 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 265 cá nhân đạt danh hiệu người tốt việc tốt cơ sở, 15 đồng chí đạt danh hiệu người tốt việc tốt cấp ngành và 2 cá nhân đạt cấp thành phố.

Đ/c Nguyễn Văn Dung-P.Giám đốc Sở Y tế thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dung-phó Giám đốc sở y tế Hà Nội thấy mặt lãnh đạo sở ghi nhận những kết quả mà trung tâm y tế huyện Hoài Đức đã đạt được trong thời gian qua đã góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Đồng chí Phó Giám đốc Sở y tế cũng chỉ rõ nhiệm vụ trong năm 2018 đối với trung tâm y tế Hoài Đức là thực hiện tốt công tác quản lý sức khỏe toàn dân; triển khai hiệu quả các mô hình phòng khám bác sỹ gia đình đáp ứng yêu cầu, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, triển khai các chuyên khoa gói y tế cơ bản; quản lý bệnh lây nhiễm tại trạm y tế; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dịch bệnh. Đồng thời không ngừng đổi mới phương thức hoạt động của y tế cơ sở theo cách thức chủ động, sáng tạo cho phù hợp với tình hình thực tế địa phương.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này, TTYT và đồng chí Giám đốc Trung tâm  được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; 12 đồng chí được nhận kỷ niệm chương vì sức khỏe toàn dân; Sở Y tế trao giấy chứng nhận tập thể lao động tiên tiến và chiến sỹ thi đua cơ sở cho 5 tập thể và 17 cá nhân thuộc Trung tâm y tế huyện Hoài Đức./.

Thanh Thạo

 

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh