Tin tức nổi bật

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm, chúc tết và chỉ đạo hoạt động khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức
Ngày đăng 21/02/2018 | 02:37  | View count: 638

Để đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, chúc tết và chỉ đạo hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức.

Để đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, chúc tết và chỉ đạo hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm, chúc tết và chỉ đạo hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức .

Báo cáo tại buổi làm việc với Bộ trưởng, Bác sỹ Đặng Đức Hoàn - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoài Đức cho biết, hiện nay trung bình mỗi ngày Bệnh viện khám khoảng trên 600 bệnh nhân. Hiện Bệnh viện đa khoa Hoài Đức đang là Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Xanh Pôn và Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Tim Hà Nội. Bệnh viện đang tập trung phát triển một số chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, nội ngoại sản nhi, thay khớp háng…Kết quả đánh giá chất lượng của bệnh viện năm 2017, Bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức xếp thứ 6 trên tổng số 22 bệnh viện đa khoa của Hà Nội và xếp thứ 9 trên tổng số 41 bệnh viện của Sở Y tế Hà Nội.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm bệnh nhân

 tại Bệnh viện đa khoa Hoài Đức

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng đã đến nhiều khoa, phòng hỏi thăm người bệnh, người nhà bệnh nhân đang chờ khám bệnh. Qua kiểm tra thực tiễn, hỏi thăm người bệnh, người nhà bệnh nhân và nghe báo cáo của  Bệnh viện, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện. Đồng chí Bộ trưởng cũng yêu cầu Bệnh viện cần cử cán bộ đi đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tìm mũi nhọn và nhu cầu thực tế để phát triển kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh nhằm phục vụ người dân địa phương. Bên cạnh đó Bệnh viện cũng cần bố trí lại khoa khám bệnh khoa học hơn, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đổi mới phong cách phục vụ, hướng đến sự hài lòng người bệnh, người nhà bệnh nhân. Bộ trưởng cũng đề nghị ngành y tế Hà Nội xem xét, ủng hộ Bệnh viện đa khoa Hoài Đức thực hiện Bệnh viện vệ tinh.

Nhân dịp này Bộ trưởng đã tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện và tặng quà quỹ Công tác xã hội của Bệnh viện đa khoa huyện./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh