Tin mới cập nhật

Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị bầu Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện Hoài Đức nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày đăng 11/05/2024 | 20:48  | View count: 37

Chiều 10/5, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị bầu Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện Hoài Đức Nhiệm kỳ 2023-2028. Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thư – HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phí Đắc Thực – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Hội Nông dân huyện.

Đại biểu dự hội nghị

Căn cứ Hướng dẫn của Ban Chấp hành Hội Nông dân Thành phố về Tổ chức và hoạt động của Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân các cấp Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội Nông dân huyện đã bầu 05 đồng chí là Uỷ viên Uỷ Ban kiểm tra; bầu đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng - Phó Chủ tịch HND huyện giữ chức danh Chủ nhiệm UBKT Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện thông qua Đề án UBKT hội Nông dân huyện

Đồng chí Đoàn Thị Thư – HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phí Đắc Thực – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – HUV, Chủ tịch hội Nông dân huyện tặng hoa chúc mừng UBKT Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2023-2028

Đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng - Phó Chủ tịch HND huyện, Chủ nhiệm UBKT Hội Nông dân huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Ủy ban Kiểm tra Hội Nông dân huyện có cơ cấu, số lượng cán bộ hợp lý, bảo đảm các tiêu chuẩn theo quy định của Đảng và Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ, năng lực, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, giúp tăng cường vai trò lãnh đạo của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện trên mọi mặt công tác, đề cao kỷ luật, kỷ cương trong hệ thống Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển. Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện làm việc theo nguyên tắc tập trung, dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, quyết định theo đa số. Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện chịu sự lãnh đạo của Ban Chấp hành HND huyện, trực tiếp là Ban Thường vụ HND huyện và sự chỉ đạo của Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân Thành phố Hà Nội. Ủy ban kiểm tra Hội Nông dân huyện sử dụng con dấu của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện./.

Đỗ Hạnh