Tin mới cập nhật

Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức tổ chức chương trình “Chợ Tết nhân ái” năm 2023
Ngày đăng 13/01/2023 | 12:00  | View count: 12

Sáng 13/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoài Đức phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức chương trình “Chợ Tết nhân ái” xuân Qúy Mão năm 2023. Dự có đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Viết Ngữ-Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện; đồng chí Vũ Văn Chuyền-HUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện cùng các hộ khó khăn, nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Đ/c Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Phát biểu tại chương trình “Chợ Tết nhân ái”, đồng chí Trần Văn Nghĩa-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Những năm qua, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân nhiễm chất độc hóa học” luôn nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tổ chức doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Trong năm 2022, từ phong trào đã trao tặng hơn 3.500 suất quà trị giá trên 1,6 tỷ đồng tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân-đón Tết. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện đánh giá cao công tác tổ chức “Chợ Tết nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ huyện. Mong muốn, Hội tiếp tục triển khai sâu rộng các phong trào nhân ái tới các cơ sở để làm lan tỏa đến các cấp, các ngành hiểu được giá trị nhân văn cùng đồng hành hưởng ứng.

Đại biểu tham dự

Tại chương trình “Chợ Tết nhân ái”, Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện đã trao 230 phần quà Tết cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam. Mỗi phần quà gồm bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, gạo và 200 nghìn đồng tiền mặt với số tổng số tiền 115 triệu đồng. Đặc biệt, Hội tặng 3 suất quà cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 6 triệu đồng.

Các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam được tặng quà

Những món quà tặng là sự quan tâm, chia sẻ ấm áp, thân tình đem đến cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam tthêm niềm tin, nghị lực nhân dịp Tết đến, xuân về và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc./.

Chu Hồng

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh