Tin mới cập nhật

Đồng chí Đào Đức Toàn – Phó Bí thư thành ủy Hà Nội dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại Thị trấn Trạm Trôi
Ngày đăng 09/11/2018 | 15:13  | View count: 1394

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), tối 8/11, đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư số 6, thị trấn Trạm Trôi. Cùng dự có đồng chí Đàm Văn Thông – phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quang Đức – thành ủy viên, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Công Hùng – Tổ trưởng tổ dân phố thông qua đề cương tuyên truyền ngày thành lập MTTQ

Phát huy truyền thống 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trong những năm qua cán bộ nhân dân khu 6 thị trấn Trạm Trôi luôn tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Nhân dân trong khu đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, tích cực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng đô thị văn minh. Kinh tế của nhân dân ngày càng phát triển, tỷ lệ hộ khá và giàu tăng, bình quân thu nhập đầu người đạt trên 50 triệu đồng/người/năm. Hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện nhân đạo được nhân dân trong khu tích cực hưởng ứng thực hiện tốt. Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tiếp tục được quan tâm. Cảnh quan môi trường đảm bảo sáng, xanh, sạch, đẹp. Đám cưới, đám tang thực hiện theo nếp sống văn minh, đúng quy ước đã đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Năm 2018, 92,42% hộ gia đình khu dân cư số 6 đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.

Đồng chí Đào Đức Toàn - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu

chúc mừng khu dân cư số 6

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Đức Toàn -Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích mà nhân dân khu dân cư số 6 đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là tình cảm gắn bó, đoàn kết, sẻ chia của người dân với nhau, tạo môi trường an ninh trật tự, nếp sống văn minh trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, kết quả đó là nhờ sự ủng hộ, đồng thuận của người dân và những đóng góp quan trọng của các cán bộ khu dân cư. Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đề nghị, các cấp ủy Đảng huyện Hoài Đức tiếp tục quan tâm chỉ đạo công tác Mặt trận, các cấp chính quyền chủ động phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để MTTQ hoạt động có hiệu quả. Ban công tác Mặt trận khu dân cư tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động; tăng cường giám sát, thường xuyên lắng nghe, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền về những giải pháp phù hợp với thực tiễn, giải quyết những vấn đề mà nhân dân mong đợi.

Các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà

Nhân dịp này, 16 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được thành phố, huyện và thị trấn Trạm Trôi tặng quà; UBND thị trấn Trạm Trôi khen thưởng cho 2 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2018./.

Đỗ Hạnh