Tin mới cập nhật

Ngày đăng 07/08/2018 | 20:33  | View count: 2607

Sáng 06/8/2018, UBND huyện trao thưởng cho Công an huyện trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Dự và trao khen thưởng có đồng chí Nguyễn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ 138 huyện.

Tại lễ trao nhận khen thưởng, Đại diện đơn vị Công an huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả đấu tranh chuyên án mang bí số “718T” của Công an huyện Hoài Đức. Theo đó, qua trinh sát, 23h20’ ngày 26/7/2018, tại khu nhà C25, ngõ 31 đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, đội cảnh sát đấu tranh tội phạm về ma túy, Công an huyện Hoài Đức phối hợp với Công an phường Ô Chợ Dừa bắt 02 đối tượng đang có hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”, gồm: Nguyễn Chiến Thắng sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội và Vũ Ánh Nguyệt SN 1985, Hộ khẩu thường trú Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội; tang vật thu giữ là 1.393,34 gam ma túy loại Methamphetamine. Đây là chuyên án thu giữ được số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay do Công an huyện Hoài Đức điều tra khám phá. Để động viên Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hoài Đức, Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức đã quyết định khen thưởng cho tập thể đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy và 16 cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hoài Đức. Đồng thời, BCĐ138 huyện đã thưởng 10.000.000 đồng cho tập thể đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế ma túy.

Đ/c Nguyễn Anh – Phó Chủ tịch, Trưởng BCĐ138 huyện

trao khen cho các cá nhân và phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh đã biểu dương và chúc mừng thành tích đã đạt được của Công an huyện, đồng thời, đ/c cũng mong muốn đây là thành tích mở đầu của Công an huyện chào mừng 73 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND, mong các đồng chí tiếp tục có nhiều nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Hạnh