Song Phương tổ chức giải bóng đá nam thiếu niên năm 2018
Ngày đăng 10/07/2018 | 11:11  | View count: 103

Thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15 của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội, UBND xã Song Phương đã tổ chức giải bóng đá nam thiếu niên năm 2018.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng đá nam thiếu niên xã Song Phương năm 2018 được khởi tranh từ 1/7 và kết thúc ngày 20/7. Sáu đội bóng tham dự giải sẽ thi đấu ở hai bảng để chọn đội thi đấu vòng chung kết. Giải bóng đá nam thiếu niên xã Song Phương năm 2018 là hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung, môn bóng đá nói riêng trên địa bằng xã. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh giao lưu, học hỏi và có sân chơi lành mạnh trong dịp hè. Qua giải cũng phát hiện những em có năng khiếu nhằm bồi dưỡng nâng cao kỹ năng cho các em để bổ sung vào đội bóng của xã và đội tuyển tuyến trên./.

Thanh Thạo