Tin mới cập nhật

LĐLĐ huyện tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2018
Ngày đăng 13/05/2018 | 10:26  | View count: 1905

Ngày 12/5, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2018, chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, hưởng ứng tháng Công nhân năm 2018.

Các đại biểu dự khai mạc

Đ/c Đồng Thị Nga – Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc giải

Dự lễ khai mạc giải có đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – TVHU, phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giang Diệu Thúy - Phó Trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội,.

Các đơn vị tham gia giải

Đại diện Sở Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Hoài Đức năm nay thu hút gần 250 vận động viên thuộc 28 công đoàn cơ sở tham gia, tranh tài ở 8 nội dung. Các đoàn vận động viên tham dự giải với tinh thần thể thao "Trung thực, đoàn kết, cao thượng", đã thi đấu sôi nổi, hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn với các đường truyền đẹp mắt mang tính kỹ thuật cao.

Trọng tài Đỗ Đăng Khánh tuyên thệ

VĐV Nguyễn Thị Anh xã An Thượng tuyên thệ

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba ở mỗi nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Các trận thi đấu

Các VĐV có thành tích cao được trao giải

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Hoài Đức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi; đồng thời động viên, cổ vũ công nhân viên chức lao động tiếp tục xây dựng truyền thống đoàn kết, hăng hái thi đua lao động sản xuất, công tác xây dựng quê hương Hoài Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh../.

Đỗ Hạnh