Tin mới cập nhật

Đồng chí Đoàn Thị Thư - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện dự Liên hoan tiếng hát phụ nữ La Phù năm 2018
Ngày đăng 09/03/2018 | 10:06  | View count: 1200

Chiều 8/3, Hội LHPN xã La Phù tổ chức liên hoan tiếng hát phụ nữ năm 2018, chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đoàn Thị Thư - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Thị Ngoan - Chủ tịch Hội phụ nữ xã

phát biểu khai mạc liên hoan

Đại biểu dự liên hoan

Các đại biểu và đông đảo phụ nữ xã tham dự được ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng thí sinh tham dự liên hoan

Đồng thời được thưởng thức 11 tiết mục văn nghệ đặc sắc của 11 chi hội với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong đó 1 số tiết mục được dàn dựng công, có múa phụ họa sinh động, hấp dẫn. Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 5 giải A và 5 giải B cho các tiết mục dự thi.

Các tiết mục dự thi

Liên hoan tiếng hát phụ nữ được Hội phụ nữ xã La Phù duy trì thực hiện trong những năm gần đây, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi; động viên chị em thi đua lao động sản xuất, công tác góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương.

Phương Lan