Tin mới cập nhật

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà mẹ VNAH và các cụ tròn 100 tuổi nhân dịp tết nguyên đán
Ngày đăng 09/02/2018 | 08:41  | View count: 294

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 7/2 đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi.

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 7/2 đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dư – phó chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện

Tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Trình xã Lại Yên

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện

Tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Lân xã Song Phương

Đoàn đã đi thăm và chuyển quà của Chủ tịch nước, Thành uỷ, UBND thành phố Hà Nội và tặng quà của UBND huyện cho Mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Lân xã Song Phương; mẹ Nguyễn Thị Trình xã Lại Yên; Cụ Nguyễn Thị Dy, Nguyễn Thị Tỉnh, Nguyễn Doãn Bậu tròn 100 tuổi ở xã An Thượng .

Đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện

Tặng quà cho các cụ 100  tuổi

Trong đó quà tặng mẹ Việt Nam anh hùng gồm quà của Chủ tịch nước 400.000 đồng, quà của thành phố 500.000 đồng, quà của huyện 500.000 đồng và một gói quà tết. Quà tặng các cụ tròn 100 tuổi gồm 5m vải lụa đỏ của Chủ tịch nước, quà của thành phố 1 triệu đồng, quà của huyện 500.000 đồng và một gói quà tết.

Đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Trung Thuận – HUV, phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, dạy bảo con cháu cùng góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh văn minh./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh