Tin mới cập nhật

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn-Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố thăm và tặng quà tết Mậu Tuất đối tượng chính sách tại xã Vân Canh
Ngày đăng 07/02/2018 | 14:14  | View count: 2814

Chiều 05/2, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn-thường vụ thành ủy, phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Hà Nội thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà và chúc tết đối tượng chính sách tiêu biểu tại xã Vân Canh-huyện Hoài Đức. Cùng đi có đồng chí Đàm Văn Thông-Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Vượng-huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đại diện một số ngành liên quan.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn-TVTU, P.Chủ tịch TT HĐND thành phố Hà Nội

tặng quà cụ Nguyễn Thị Ngọc-vợ liệt sỹ cô đơn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn-phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tý sinh năm 1924 và vợ liệt sỹ cô đơn Nguyễn Thị Ngọc sinh năm 1928-thôn An Trai, thương binh Trần Ngọc Khuông-thôn Kim Hoàng. Trao quà tết và 2 triệu đồng cho 3 đối tượng chính sách trên, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn thăm hỏi đời sống, điều kiện ăn ở, sinh hoạt của các gia đình và trực tiếp của mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sỹ và đồng chí thương binh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn-TVTU, P.Chủ tịch TT HĐND thành phố Hà Nội

tặng quà đại diện thương binh tiêu biểu xã Vân Canh

Đồng chí phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố cũng chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của các gia đình chính sách để báo cáo thường trực thành ủy xem xét giải quyết. Đồng chí Đàm Văn Thông cũng đã trao quà của huyện tới 3 gia đình chính sách tiêu biểu này. Xúc động trước sự ân cần của các đồng chí lãnh đạo thành phố, huyện và xã, gia đình mẹ Tý, bà Ngọc và ông Khuông bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng, Nhà nước, cấp ủy, Chính quyền các cấp luôn quan tâm động viên kịp thời tới gia đình và hứa sẽ phụng dưỡng, chăm sóc tốt để 3 trường hợp trên có cuộc sống vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, con cháu./.

Thanh Thạo