Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và tặng quà tết Mậu Tuất
Ngày đăng 07/02/2018 | 02:00  | View count: 516

Chuẩn bị đón tết Mậu Tuất 2018, sáng 05/2, tức 20 tháng chạp năm Đinh Dậu, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn.

Đ/c Đàm Văn Thông-Phó Bí thư TT huyện ủy trao quà và chúc thọ các cụ

Huyện đã tổ chức 5 đoàn tặng quà do các đồng chí Đàm Văn Thông-phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Lưỡng-phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Sơn-thường vụ huyện ủy, phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Trung Thuận- huyện ủy viên, phó Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Anh-huyện ủy viên, phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà 13 mẹ Việt Nam anh hùng và 12 cụ tròn 100 tuổi tại các xã Vân Canh, Di Trạch, Đức Thượng, An Khánh, Đông La, Tiền Yên, Vân Côn, Sơn Đồng, Song Phương, Lại Yên, An Thượng, Dương Liễu và thị trấn Trạm Trôi.

Đ/c Nguyễn Đăng Sơn-TVHU, P.Chủ tịch TT HĐND huyện trao quà và chúc thọ các cụ

Quà tặng mẹ Việt Nam anh hùng gồm quà của Chủ tịch nước 400.000 đồng, quà của thành phố 500.000 đồng, quà của huyện là 500.000 đồng và một gói quà tết. Quà tặng các cụ tròn 100 tuổi gồm 5m vải đỏ Chủ tịch nước, quà của thành phố 1 triệu đồng, huyện tặng 500.000 đồng và gói quà tết.

Đ/c Nguyễn Anh-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà và chúc thọ các cụ

Trao những phần quà tới các mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi dịp tết Mậu Tuất, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, ân cần động viên các mẹ, các cụ cố gắng giữ gìn sức khỏe để sống trường thọ, vui xuân đón tết Mậu Tuất vui vẻ, ấm cúng, cùng con cháu xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư tiên tiến./.

Thanh Thạo