Tin mới cập nhật

NHCSXH cùng UBND xã Song Phương, xã Tiền Yên tặng quà Tết học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng 07/02/2018 | 01:51  | View count: 153

Ngày 05/02/2018, trong tiết trời lạnh giá của những ngày giáp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, các em học sinh trưởng Tiểu học Song Phương và trường Tiểu học Tiền Yên ấm áp đón nhận những món quà Tết dành cho 20 bạn học sinh nghèo vượt khó.

Năm 2017, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi đến tay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Tổng dư nợ hiện nay đạt gần 220 tỷ đồng, cho vay 2.485 hộ nghèo, cận nghèo và mới thoát nghèo, 5.192 hộ vay chương trình nước sạch vệ sinh môi trường, 2.246 hộ vay giải quyết việc làm, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, tạo việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Đồng hành cùng nhiệm vụ chuyên môn, tập thể và cán bộ, công nhân viên, người lao động NHCSXH huyện thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung tay thực hiện an sinh xã hội trong những năm qua.

Ngày 05/02/2018, trong tiết trời lạnh giá của những ngày giáp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, các em học sinh trưởng Tiểu học Song Phương và trường Tiểu học Tiền Yên ấm áp đón nhận những món quà Tết dành cho 20 bạn học sinh nghèo vượt khó. Đó là những món quà của NHCSXH huyện phối hợp cùng UBND xã Song Phương và xã Tiền Yên dành tặng cho cán em có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng là nguồn động viên các em tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi và giúp các em cùng với gia đình có cái Tết ấm áp, tươi vui hơn.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ tặng quà:

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh