Tin mới cập nhật

Xã An Khánh tổ chức bốc thăm xác định vị trí ô đất dịch vụ được giao đợt I đối với các hộ thôn Phú Vinh
Ngày đăng 05/01/2018 | 10:39  | View count: 1900

Ngày 31/12/2017, UBND xã An Khánh tổ chức phiên bốc thăm thứ nhất để xác định vị trí ô đất dịch vụ được giao đợt I theo Nghị định 17 của Chính phủ đối với các hộ thôn Phú Vinh, tại nhà văn hóa thôn.

Đây là nhiệm vụ trọng tâm được xã An Khánh nói riêng và huyện Hoài Đức nói chung chú trọng triển khai thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi đối với các hộ gia đình có đất nông nghiệp thu hồi phục vụ phát triển các dự án trên địa bàn xã.

Với hình thức bốc thăm bằng phiếu kín, các hộ được bốc thăm 2 vòng. Vòng 1 bốc thăm lấy số thứ tự bốc thăm ô đất tại vòng 2; vòng 2 bốc thăm chọn vị trí ô đất. Tại phiên bốc thăm, 197 hộ đủ điều kiện theo quy định đã tham gia bốc thăm vị trí giao đất dịch vụ đối với 155 thửa đất.

Quá trình tổ chức bốc thăm vị trí thửa đất cho các hộ gia đình được tổ chức theo đúng quy chế, đảm bảo công khai, dân chủ, đúng pháp luật trước sự chứng kiến của ngành chức năng huyện và đông đủ nhân dân những người tham gia bốc thăm đợt này.

Phương Lan