Đăng Ký | Đăng Nhập

HUYỆN HOÀI ĐỨC

DANH BẠ CÁC CƠ QUAN

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Hoạt Động Của HĐND

UBND huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng tổ chức điều hành công sở và tổ chức hội nghị.

22/12/2011 12:00:00 SA
Cải cách hành chính

Đồng chí Đàm Văn Thông - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã tham dự khai mạc lớp học. Gần 100 đồng chí là cán bộ lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện, chủ tịch UBND, cán bộ tư pháp, văn phòng, địa chính, cán bộ văn hóa xã hội các xã, thị trấn tham dự.

Đ/c Đàm Văn Thông - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện

Phát biểu khai mạc lớp học

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Bình - Trưởng khoa nhà nước pháp luật trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong giới thiệu nội dung chính về chức năng, nhiệm vụ của công sở hành chính, nguyên tắc hoạt động của công sở hành chính, thực hiện công tác cải cách hành chính, kỹ năng giao tiếp tại công sở và kỹ năng tổ chức điều hành công sở, tổ chức hội nghị.

Đ/c Nguyễn Đình Bình - Trưởng khoa Nhà nước pháp luật, Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Lớp bồi dưỡng kỹ năng tổ chức điều hành công sở và tổ chức hội nghị cho cán bộ lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện và các xã, thị trấn có ý nghĩa rất quan trọng đối với các đơn vị trong công tác tổ chức, điều hành, phân công nhiệm vụ chuyên môn cho cán bộ công chức thực thi công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây là lớp bồi dưỡng thứ nhất, UBND huyện tổ chức, lớp bồi dưỡng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 17/12/2011./.

Đỗ Thị Hải

Quay lại | Lên đầu trang
Trang chủ | QLVB & Điều Hành | KSTTHC | TRA CỨU TTHC | Đường dây nóng
Cổng giao tiếp điện tử huyện Hoài Đức TP Hà Nội
Cơ quan thường trực: Văn phòng HĐND&UBND huyện Hoài Đức
Điện thoại: 0433 861 210. ; Email: @hoaiduc.hanoi.gov.vn