Đăng Ký | Đăng Nhập

HUYỆN HOÀI ĐỨC

DANH BẠ CÁC CƠ QUAN

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tin tức - Sự kiện

Vân Canh tổ chức đại hội thể dục thể thao

27/05/2013 12:00:00 SA
Thể thao

Chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5/2013, xã Vân Canh đã tổ chức lễ khai mạc đại hội thể dục thể thao năm 2013 tại trường THCS xã.

 

 Đ/c Nguyễn thị Ngọc Vĩnh-GĐ TT Bồi dưỡng chính trị huyện chúc mừng đại hội

 Các đồng chí đại diện cho các ngành chức năng của huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã đến dự khai mạc và cổ vũ các vận động viên.


Đ/c Lê Danh Long-P.Chủ tịch UBND xã Vân Canh khai mạc đại hội

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao quần chúng của xã Vân Canh luôn được quan tâm và phát triển mạnh mẽ với việc thành lập, hoạt động của các câu lạc bộ, thu hút nhiều lứa tuổi tham gia. Mười bốn khối gồm đội hồng kỳ, đội rồng thôn Kim Hoàng, đội trống thôn An Trai, tổ trọng tài và các môn thể dục thể thao đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng.

  

Lãnh đạo xã Vân Canh tặng hoa các vận động viên

 Sau lễ khai mạc, các đại biểu và đông đảo nhân dân xã Vân Canh được thưởng thức những màn biểu diễn hết sức đặc sắc vừa có tính nghệ thuật, vừa là những động tác thể dục khỏe khoắn, dẻo dai của đội rồng thôn Kim Hoàng và đội trống thôn An Trai; các tiết mục múa quạt, võ quạt và ba nan chùy của các thành viên câu lạc bộ dưỡng sinh, những động tác võ thuật của các em học sinh. Các đại biểu cũng được chứng không khí sôi nổi của các trận thi kéo của các vận động viên thuộc 3 thôn và công đoàn xã.

  

  

Các tiết mục biểu tại tại lễ khai mạc

Đại hội thể dục thể thao xã Vân Canh năm 2013 là dịp để các vận động viên 7 bộ môn kéo co, cầu lông, cờ tướng, bóng bàn, bóng chuyền hơi, bóng đá và chạy việt dã thể kiện kỹ thuật, sự dẻo dai và khả năng phối hợp giữa các đội trong qua trình thi đấu.

  

Các đại biểu tham dự giải kéo co

Đây cũng là hoạt động nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại với khẩu hiệu “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Đại hội thể dục thể thao xã Vân Canh bế mạc ngày 22/5; Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên, các đội có thành tích cao./.

Thanh Thạo

Quay lại | Lên đầu trang
Trang chủ | QLVB & Điều Hành | KSTTHC | TRA CỨU TTHC | Đường dây nóng
Cổng giao tiếp điện tử huyện Hoài Đức TP Hà Nội
Cơ quan thường trực: Văn phòng HĐND&UBND huyện Hoài Đức
Điện thoại: 0433 861 210. ; Email: @hoaiduc.hanoi.gov.vn