Đăng Ký | Đăng Nhập

HUYỆN HOÀI ĐỨC

DANH BẠ CÁC CƠ QUAN

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tin tức - Sự kiện

Trường THPT Bình Minh, Trung cấp Công nghệ Thăng Long, Cao đẳng nghề Bách Khoa tổ chức chương trình giao lưu tặng quà người khuyết tật

23/04/2013 2:29:18 CH
Văn hóa - Xã hội

Chiều 18/4, trường THPT Bình Minh, Trung cấp Công nghệ Thăng Long, Cao đẳng nghề Bách Khoa tổ chức chương trình giao lưu tặng quà người khuyết tật huyện. Dự buổi giao lưu có tiến sỹ Nguyễn Thị Thành – hiệu trưởng trường THPT Bình Minh, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – chủ tịch hội người khuyết tật huyện.

   

Học sinh trường THPT Bình Minh giao lưu cùng hội viên người khuyết tật huyện

Tại đây, trên 200 học sinh của 3 nhà trường được giao lưu cùng gần 40 hội viên người khuyết tật huyện. Các em học sinh được trải nghiệm với những khiếm khuyết của người khuyết tật thông qua các trò chơi: bịt mắt nhặt rau, bịt mắt đi về đích. Qua đó các em đã thấu hiểu những khó khăn vất vả của người khuyết tật trong cuộc sống hằng ngày, từ đó mỗi em học sinh sẽ có ý thức hơn trong học tập, phấn đấu vươn lên trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

   

Phần trải nghiệm của học sinh

Nhân dịp này Trường THPT Bình Minh ủng hộ hội người khuyết tật huyện 3 triệu đồng, trường Trung cấp Công nghệ Thăng Long và trường Cao đẳng nghề Bách Khoa mỗi trường ủng hộ 1 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực của giáo viên và học sinh 3 nhà trường, góp phần động viên người khuyết tật trong huyện vượt qua mặc cảm, khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng./. 

Đỗ Hạnh

 

Quay lại | Lên đầu trang
Trang chủ | QLVB & Điều Hành | KSTTHC | TRA CỨU TTHC | Đường dây nóng
Cổng giao tiếp điện tử huyện Hoài Đức TP Hà Nội
Cơ quan thường trực: Văn phòng HĐND&UBND huyện Hoài Đức
Điện thoại: 0433 861 210. ; Email: @hoaiduc.hanoi.gov.vn