Quy hoạch - đô thị

PHIẾU LẤY Ý KIẾN: ĐỐI VỚI ĐIỀU CHỈNH CỤC BỘ QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐÔ THỊ S2, TỶ LỆ 1/5.000 TẠI MỘT PHẦN Ô QUY HOẠCH KÝ HIỆU E-1 (PHẦN QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT) ĐỊA ĐIỂM: XÃ ĐỨC GIANG - HUYỆN HOÀI ĐỨC - THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày đăng 18/07/2024 | 15:29  | View count: 175

UBND huyện đăng tải Bản vẽ và Phiếu xin ý kiến cá nhân, cộng đồng dân cư  đối với Điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu Đô thị S2, tỷ lệ 1/5000 tại một phần ô quy hoạch ký hiệu E-1(phần quy hoạch sử dụng đât), địa điểm: xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Theo đó, Phiếu xin ý kiến được thu thập từ hòm phiếu, hoặc thu nhận trong vòng ít nhất 30 ngày kể từ ngày trưng bày đồ án qua email, fax hoặc đường bưu điện đến địa chỉ dưới đây:

Ủy ban nhân dân huyện Hoài Đức – thành Phố Hà Nội

Hoặc

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội (HUPI) - Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội

Email:             vanthu_vqhhn@hanoi.gov.vn

Địa chỉ:           Khu liên cơ quan Võ Chí Công, số 258 đường Võ Chí Công,  Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:     (04) 62.57.09.99

Trân trọng thông báo để các cá nhân, cộng đồng dân cư biết và tham gia ý kiến./.

Xem chi tiết: 1. Bản vẽ

2. Phiếu xin ý kiến