Quy hoạch - đô thị

Kiểm tra tiến độ triển khai thi công công trình cấp nước sạch tại xã Vân Côn
Ngày đăng 01/08/2018 | 10:39  | View count: 405

Sáng 31/7, đoàn do đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về kiểm tra tiến độ triển khai thi công công trình cấp nước sạch tại xã Vân Côn. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện, công ty nước sạch Hà Đông.

Sáng 31/7, đoàn do đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã về kiểm tra tiến độ triển khai thi công công trình cấp nước sạch tại xã Vân Côn. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện, công ty nước sạch Hà Đông.

Toàn cảnh hội nghị

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng-đại diện công ty nước sạch Hà Đông báo cáo tiến độ triển khai thi công công trình cấp nước sạch

Công trình cấp nước sạch tại xã Vân Côn do công ty nước sạch Hà Đông làm chủ đầu tư thi công. Hiện nay, nhà đầu tư thi công đã lắp đặt được đường ống đẫn nước và đồng hồ cho 984 hộ đăng ký sử dụng nước sạch. Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã và đại biểu các thôn đã đề nghị với nhà đầu tư thi công sớm hoàn trả lại mặt bằng tuyến đường giao thông; hoàn thành việc lắp đặt đồng hồ cho các hộ; một số vị trí đặt ống dẫn nước chưa hợp lý làm ảnh hưởng đến việc tiêu thoát nước; công trình mới thi công hoàn trả đường bê tông một số thôn kém chất lượng đã bị lún sụt.

Đ/c Nguyễn Hoàng Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Uỷ ban nhân dân xã Vân Côn phối hợp với các thôn thường xuyên kiểm tra đơn vị thị công trong quá trình thực hiện lắp đặt đường ống dẫn nước. Đối với nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công; thi công công trình phải đảm bảo đúng yêu cầu, đúng kỹ thuật để cung cấp nước sạch cho người dân đạt chất lượng theo tiêu chuẩn./.

Chu Hồng