Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã La Phù
Ngày đăng 04/01/2024 | 21:49  | View count: 95

Chiều 03/01, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm bà Đoàn Thị Thư – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; ông Ngô Hoàng Giang – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự Huyện; bà Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch UB MTTQ xã Đông La đã tiếp xúc với cử tri xã La Phù sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX và sau kỳ họp thứ 9 HĐND xã.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri của xã đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX và trả lời các ý kiến của cử tri xã La Phù đã kiến nghị tại buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp.

Bà Đoàn Thị Thư – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trình bày các báo cáo trước cử tri

Với tinh thần tập trung dân chủ đã có 2 ý kiến cử tri phát biểu. Trong đó, cử tri xã La Phù đề nghị các cấp sớm hoàn thiện hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân để ổn định cuộc sống.

Các ý kiến của cử tri

Phản ánh về việc hiện nay vẫn còn nhiều thôn trên địa bàn xã chưa được xây dựng nhà văn hóa, cử tri đề nghị huyện, xã sớm có chủ trương triển khai xây dựng nhà văn hóa tại các thôn để nhân dân có nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Ngoài ra, cử tri cũng đề nghị UBND xã cần tăng cường công tác quản lý, xử lý đơn thư, giải đáp thắc mắc cho người dân.

Ông Ngô Hoàng Giang – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện

và Ông Tạ Công Luận – Chủ tịch UBND xã tiếp thu trả lời ý kiến của cử tri

Tại hội nghị, ông Ngô Hoàng Giang – Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trực tiếp trả lời làm rõ một số ý kiến của cử tri, đồng thời tổng hợp tiếp thu để trình HĐND huyện chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét giải quyết ./.

Cao Tùng