Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 10 HĐND Thành phố khóa XVI
Ngày đăng 16/12/2022 | 11:30  | View count: 182

Sáng 16/12, Tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội gồm ông Nguyễn Quang Đức - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ; ông Duy Hoàng Dương - Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Xuân Đại - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Hoài Đức đã tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 10 HĐND Thành phố khoá XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự buổi tiếp xúc có đại diện một số Sở, ngành Thành phố. Về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UB MTTQ, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị hiệp quản trên địa bàn; lãnh đạo chủ chốt và Chủ tịch UB MTTQ, các đoàn thể xã, thị trấn.

Ông Duy Hoàng Dương - Trưởng Ban Ban Pháp chế HĐND Thành phố thông báo Kết quả kỳ thứ 10 HĐND Thành phố

Cử tri xã Sơn Đồng phát biểu ý kiến

Hầu hết cử tri dự hội nghị đều bày tỏ sự phấn khởi với kết quả của kỳ họp  thứ 10 HĐND Thành phố khóa XVI, nhệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời, trên tinh thần tập trung, dân chủ, cử tri huyện Hoài Đức đã phát biểu 01 ý kiến. Cử tri kiến nghị các ban, ngành liên quan của Thành phố chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án Nhà máy xử lý nước thải tại xã Sơn Đồng, đáp ứng nguyện vọng của cử tri về xử lý ô nhiễm môi trường tại các xã làng nghề trên địa bàn huyện nói chung và trên địa bàn xã Sơn Đồng nói riêng. Để thúc đẩy phát triển làng nghề, cử tri xã Sơn Đồng mong muốn và kiến nghị Thành phố xem xét, sớm cho nghiên cứu và triển khai thực hiện các dự án nhằm đáp ứng nhu cầu bảo tồn, phát triển các sản phẩm làng nghề Sơn Đồng, nhằm ổn định đời sống kinh tế xã hội của địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Hoài Đức và Thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Quang Đức Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy tiếp thu ý kiến cử tri

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND Thành phố, ông Nguyễn Quang Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy tiếp thu ý kiến cử tri để tổng hợp, chuyển tới các cơ quan chức năng của Thành phố xem xét, giải quyết theo đúng quy định./.

Đỗ Hạnh