Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Tiếp xúc cử tri xã Vân Canh trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XX
Ngày đăng 16/11/2022 | 17:30  | View count: 459

Chiều 16/11, Tổ đại biểu HĐND gồm: ông Hồ Trung Nghĩa - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Đoàn Thịnh Trường – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện; bà Nguyễn Bích Liên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vân Canh đã tiếp xúc với cử tri xã Vân Canh trước kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XX.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri của xã đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng của huyện năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Với tinh thần tập trung dân chủ, đã có 04 ý kiến cử tri phát biểu tập trung ý kiến vào vấn đề: sớm triển khai giao đất dịch vụ cho các hộ đủ điều kiện. Hiện nay các cửa xả nước ở các khu dư án vẫn chưa được hoàn thiện để nghị sớm triển khai thi công tránh tình trạng ngập úng  vào mùa mưa, đề nghị xã sớm hoàn thiện khu thể thao trung tâm của xã để nhân dân cho chỗ vui chơi sinh hoạt.

Các ý kiến của cử tri xã Vân Canh

Hệ thống chiếu sáng trên trục đường 422B đi Sơn Đồng đang bị xuống cấp, đề nghị các cấp sớm sửa chữa, thay bóng chiếu sáng để nhân dân đi lại được thuận tiện. Hiện nay các khu đất dịch vụ vẫn chưa có đường nước sạch đề nghị các cấp sớm triển khai đưa hệ thống nước sạch để nhân dân có nước sinh hoạt.

Ông Hồ Trung Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tiếp thu trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, ông Hồ Trung Nghĩa – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã tổng hợp, tiếp thu làm rõ các ý kiến của cử tri để trình HĐND huyện chỉ đạo các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết ./.

Cao Tùng