Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn Trạm Trôi sau kỳ họp thứ 6
Ngày đăng 18/07/2018 | 10:41  | View count: 256

Sáng 17/7, tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Đức Quang – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Trạm Trôi đã tiếp xúc với cử tri thị trấn Trạm Trôi sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đại biểu HĐND huyện

ông Nguyễn Đức Quang – Phó bí thư ĐU, chủ tịch UBND thị trấn Trạm Trôi thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện

thông báo kết quả kỳ họp

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, sau khi được nghe thông báo kết qủa kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, báo cáo  trả lời ý kiến cử tri tại kỳ tiếp xúc trước , hầu hết cử tri Thị trấn Trạm Trôi đều bày tỏ sự nhất trí với kết quả của kỳ họp. Trên tinh thần tập trung dân chủ đã có 1 cử tri phát biểu ý kiến tập trung vào vấn đề thực hiện chính sách đối với người có công; các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu ý kiến của cử tri chuyển tới các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết./.

Đỗ Hạnh