Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố
Ngày đăng 13/07/2018 | 10:50  | View count: 605

Chiều 12/7, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đơn vị bầu cử số 24 gồm ông Nguyễn Quang Đức – thành ủy viên, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện và ông Duy Hoàng Dương – phó trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố.

Đại biểu HĐND thành phố

Ông Duy Hoàng Dương – Phó trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố

thông báo kết qủa kỳ họp

Ông Nguyễn Quang Đức – Thành ủy viên, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

thông báo thêm một số kết quả đạt được của thành phố trong 6 tháng đầu năm

Sau khi được tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa XV nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hầu hết cử tri dự hội nghị đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được của UBND thành phố. Kinh tế của Thủ đô vẫn tiếp tục duy trì tăng trưởng khá, tổng sản phẩm trên địa bàn 6 tháng đầu năm ước đạt 7,07%; thu ngân sách ước đạt 50,4% dự toán; tổng vốn đầu tư xã hội tăng gần 10% so với cùng kỳ; lạm phát được kiểm soát; Thành phố triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện rõ nét, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh tăng 1 bậc, xếp thứ 13/63 cao nhất từ trước tới nay; thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng đầu cả nước, đạt 5,915 tỷ USD, gấp 5,4 lần cùng kỳ; đảm bảo an sinh, phúc lợi xã hội; chế độ đối với người có công; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững./.

Đỗ Hạnh