Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn Trạm Trôi sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX
Ngày đăng 22/01/2018 | 03:48  | View count: 92

Sáng 18/1, tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Nguyễn Đức Quang – chủ tịch UBND thị trấn Trạm Trôi, bà Phan Thị Nhàn – phó chủ tịch HĐND xã Đức Giang đã về tiếp xúc với cử tri Thị trấn Trạm Trôi sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa 19.

Tổ đại biểu HĐND huyện và chủ tịch UBMTTQ thị trấn Trạm Trôi

Các đại biểu dự hội nghị

Sau khi được tổ đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa 19. Hầu hết cử tri thị trấn Trạm Trôi đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả đạt được của kỳ họp, đặc biệt là kết quả huyện đã đạt huyện Nông thôn mới.

Bà Phan Thị Nhàn – phó chủ tịch HĐND xã Đức Giang

thông báo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND huyện

Với tinh thần tập trung dân chủ đã có 2 cử tri tham gia phát biểu ý kiến đề nghị các cấp đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho nhân dân; vấn đề nước sạch vệ sinh môi trường; chế độ chính sách đối với người có công.

C ử tri phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Đức Quang – chủ tịch UBND thị trấn Trạm Trôi

trả lời làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Đức Quang – chủ tịch UBND thị trấn Trạm Trôi đã làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến của cử tri để phản ánh tới các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Đỗ Hạnh