Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố khóa XV
Ngày đăng 19/12/2017 | 03:51  | View count: 632

Sáng 19/12/2017, tại hội trường lớn UBND huyện Hoài Đức, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đã tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khoá XV.

Sáng 19/12/2017, tại hội trường lớn UBND huyện Hoài Đức, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội gồm ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố; ông Nguyễn Quang Đức - Thành ủy viên, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức; ông Duy Hoàng Dương - Phó trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố đã tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khoá XV.

Tổ đại biểu HĐND thành phố

Cùng dự có đại diện lãnh đạo 1 số sở, ngành thành phố; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn - Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể huyện; thủ trưởng các đơn vị hiệp quản trên địa bàn huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Đại biểu dự hội nghị

Cử tri dự hội nghị được thông báo kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố. Kỳ họp này HĐND thành phố xem xét, quyết nghị về tình hình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng, thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2017, kế hoạch năm 2018; Kiện toàn các chức danh thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND thành phố theo quy định. Kỳ họp xem xét, ban hành 16 nghị quyết; xem xét việc trả lời kiến nghị của cử tri, thực hiện chất vấn đối với những vấn đề bức xúc đang được cử tri, nhân dân quan tâm. Cử tri được nghe báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố.

Cử tri phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, cử tri phát biểu ý kiến đề nghị mở rộng, chỉnh trang nghĩa trang nhân dân tại xã Vân Côn; xem xét, giải quyết đơn đề nghị được đính chính tên của liệt sĩ Nguyễn Bá Tẹo xã Yên Sở; đơn đề nghị công nhận liệt sĩ đối với chồng bà Nguyễn Thị Huệ, xã Di Trạch.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn-TVTU, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố tiếp thu ý kiến cử tri

Ông Nguyễn Anh - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện làm rõ ý kiến cử tri

Ý kiến cử tri được ông Nguyễn Ngọc Tuấn-Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố và ông Nguyễn Anh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện tiếp thu, làm rõ theo thẩm quyền.

Phương Lan