Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Kim Chung, Sơn Đồng sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX
Ngày đăng 25/07/2017 | 11:54  | View count: 224

Sáng 20/7, tại hội trường UBND xã Kim Chung, tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Đàm Văn Thông – phó bí thư thường trực huyện ủy; bà Hồ Thị Na – Chánh thanh tra huyện; bà Nguyễn Thị Thanh – phó chủ tịch UBND xã Sơn Đồng; ông Nguyễn Huy Hoàng chuyên viên Ban Tổ chức huyện ủy đã tiếp xúc với cử tri xã Kim Chung, Sơn Đồng sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX.

Tổ đại biểu HĐND huyện

Bà Hồ Thị Na – Chánh thanh tra huyện thay mặt tổ đại biểu thông báo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện

Bà Nguyễn Thị Thanh – phó chủ tịch UBND xã Sơn Đồng thay mặt tổ đại biểu

thông báo trả lời ý kiến cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe tổ đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX; báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4.

Các cử tri dự hội nghị và phát biểu ý kiến

Với tinh thần tập trung dân chủ, đã có 6 lượt cử tri phát biểu ý kiến đề nghị các cấp có biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường do ảnh hưởng của cụm công nghiệp Di Trạch và xử lý ô nhiễm môi trường hệ thống kênh tiêu thoát nước. Cử tri đề nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường Trạm y tế xã Kim Chung đi kênh N11 của Đai Tự, đồng thời khi triển khai cần phối hợp với dự án nước sạch để thực hiện đồng bộ đảm bảo giao thông cho nhân dân đi lại thuận tiện. Đề nghị các cấp xem xét lại việc đấu giá đất Lai Xá – Kim Chung và có biện pháp giải quyết tranh chấp lối đi chung của xã Sơn Đồng. Một số cử tri phản ánh nhà máy xử lý nước thải hiệu quả chưa tốt. Đường chợ Chiều đi Ao cá Bác Hồ xã Sơn Đồng bị ngập cần được nâng cấp và xử lý.

Ông Đàm Văn Thông – phó bí thư thường trực huyện ủy tiếp thu trả lời ý kiến cử tri

Những ý kiến của cử tri đã được ông Đàm Văn Thông – phó bí thư thường trực huyện ủy tiếp thu trả lời và làm rõ tại hội nghị. Các ý kiến còn lại được Tổ thư ký tổng hợp chuyển các cơ quan xem xét giải quyết./.

Đỗ Hạnh