Hoạt đông của hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố Hà Nội khóa XV
Ngày đăng 14/07/2017 | 11:37  | View count: 214

Sáng 14/7, tại hội trường lớn UBND huyện, tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội gồm ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố; ông Duy Hoàng Dương – phó ban Pháp chế HĐND thành phố đã tiếp xúc với cử tri huyện Hoài Đức sau kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa 15.

Đại biểu HĐND thành phố

Cùng dự buổi tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ngành Thành phố; đồng chí Vương Duy Hướng – bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Đức Trung – TVHU, phó chủ tịch thường trực UBND huyện

Cử tri dự hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố khóa 15; báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 4.

Ông Duy Hoàng Dương – Phó ban Pháp chế HĐND thành phố

Với tinh thần tập trung dân chủ, đã có 8 lượt cử tri phát biểu 9 ý kiến tập trung vào 12 vấn đề. Cử tri đề nghị thành phố xem xét lại việc tiếp nhận và trả lời đơn thư của công dân, kiểm tra dự án Lũng Lô, chế độ chính sách đối với nạn nhân chất độc da cam, gia đình liệt sỹ, vấn đề cấp đổi bằng Tổ quốc ghi công; giải quyết việc tranh chấp, xử lý vi phạm đất đai; chính sách dồn điền đổi thửa, đền bù giải phóng mặt bằng và vấn đề về đất dich vụ dự án cụm công nghiệp an ninh.

Cử tri phát biểu ý kiến

Những ý kiến của cử tri thuộc về chế độ chính sách người có công đã được đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH thành phố trực tiếp trả lời làm rõ tại hội nghị; những ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện được đồng chí Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện trực tiếp trả lời.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố tổng hợp tiếp thu

Đ/c Nguyễn Thanh Nhàn – phó Giám đốc Sở LĐTB&XH thành phố

trả lời ý kiến về chế độ chính sách

Đ/c Đỗ Đức Trung – thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện

trả lời ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện

Những ý kiến còn lại được ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố tổng hợp tiếp thu chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét giải quyết./.

Đỗ Hạnh