hoạt động của các xã, thị trấn

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Di Trạch
Ngày đăng 15/09/2024 | 17:59  | View count: 8

Sáng 15/9, tại hội trường lớn UBND xã Di Trạch, Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Tới dự và động viên các tình nguyện viên có đồng chí Tạ Hữu Thắng – Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện; Thành viên Ban chỉ đạo Hiến máu của huyện; Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện xã.

Đông đảo các tình nguyện viên xã Di Trạch tham gia hiến máu

Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn huyện Hoài Đức đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo Vận động hiến máu nhân đạo huyện duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên. Với thông điệp, “Từ trái tim mỗi chung ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, Ngày hội hiến máu tình nguyện tại xã Di Trạch đã thu hút 138 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động, tình nguyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký tham gia hiến máu. Sau một buổi sáng, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 125 đơn vị máu an toàn đạt tỷ lệ 104%. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “Thương người như thể thương thân” của mỗi người đối với cộng đồng.

Hương Đỗ