hoạt động của các xã, thị trấn

HĐND Thị trấn Trạm Trôi kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND Thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày đăng 03/02/2024 | 02:00  | View count: 72

Sáng 03/02, HĐND thị trấn Trạm Trôi Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 10, kỳ họp chuyên đề về công tác cán bộ. Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Trọng Bào - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Nhung - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng, Phó các ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư các Chi bộ; Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng khu dân cư và các ông, bà đại biểu HĐND thị trấn Trạm Trôi khóa VI, nhiện kỳ 2021- 2026.

Bà Nguyễn Thị Anh – Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn phát biểu khai mạc Kỳ họp

Tại Kỳ họp, HĐND thị trấn Trạm Trôi tiến hành quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND và cho thôi làm Đại biểu HĐND thị trấn Trạm Trôi Khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Đức Quang do chuyển công tác. Đồng thời, giới thiệu nhân sự để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND Thị trấn khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Bùi Hữu Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn.

Đại biểu dự Kỳ họp

Trên cơ sở Tờ trình của HĐND Thị trấn, các ông, bà đại biểu HĐND Thị trấn đã tiến hành bỏ phiếu bầu. Căn cứ kết quả bỏ phiếu, ông Bùi Hữu Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Trạm Trôi đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn Trạm Trôi khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ tín nhiệm cao.

Đại biểu huyện và Thị trấn chức mừng ông Bùi Hữu Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ

trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND Thị trấn Khoá VI, nhiệm kỳ 202-2026

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Hữu Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Trạm Trôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ông, bà đại biểu HĐND Thị trấn khoá VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời hữa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cống hiến, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của nhân dân để đổi mới và hoàn thiện phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, cùng tập thể lãnh đạo Thị trấn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Thị trấn phát triển văn minh, hiện đại./.

Phượng Nguyễn