hoạt động của các xã, thị trấn

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban CHQS xã Yên Sở thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024
Ngày đăng 06/02/2024 | 20:54  | View count: 77

          Ngày 05/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban CHQS xã Yên Sở tổ chức thăm, tặng quà và chúc tết 5 gia đình quân nhân đang tại ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Xã Yên Sở thăm, tặng quà các gia đình có công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

        Tới thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình, các đồng chí lãnh đạo xã cũng như các đồng chí cán bộ dân quân xã Yên Sở đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe gia đình và các đồng chí quân nhân đang tại ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024. Đồng thời, đề nghị các gia đình tiếp tục động viên con em mình phát huy tinh thần cách mạng của quê hương, yên tâm thực hiện nhiệm vụ mà Đảng, Chính quyền và Nhân dân giao phó. Các đồng chí cũng nhấn mạnh địa phương sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, quan tâm đến các gia đình hiện có con em đang nhập ngũ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

           Trước sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, đại diện các gia đình cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban CHQS xã trong năm qua và cũng chia sẻ rằng trong thời gian lên thăm và động viên các quân nhân, các gia đình đều cảm thấy con em mình tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân là một sự lựa chọn đúng đắn, các đồng chí hiện đều công tác tốt, được tạo điều kiện tốt nhất về nơi ăn, chỗ ở và luôn yên tâm công tác. Sau 1 năm nhập ngũ các đồng chí đều trưởng thành, có đồng chí được đơn vị quan tâm, tạo điều kiện cử đi học cảm tình đảng và tham gia các lớp học chuyên ngành tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí có nguyện vọng ở lại công tác, phục vụ lâu dài trọng quân đội. Đại diện các gia đình cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục động viên con em mình phát huy tinh thần cũng như truyền thống yêu nước của địa phương trong thời gian tại ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Hạnh

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh