hoạt động của các xã, thị trấn

101 hội viên Hội Người cao tuổi xã Lại Yên được trao Huy hiệu Người cao tuổi Việt Nam
Ngày đăng 06/06/2023 | 12:00  | View count: 53

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2023), sáng 06/6, Hội Người cao tuổi xã Lại Yên tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi và trao Huy hiệu Người cao tuổi Việt Nam. Dự và phát biểu động viên Hội Người cao tuổi có đồng chí Đỗ Xuân Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Đ/c Nguyễn Đình Thành – Chủ tịch Hội NCT xã phát biểu tại chương trình liên hoan

Đồng chí Đỗ Xuân Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng Hội NCT xã

Chương trình liên hoan tiếng hát Người cao tuổi có sự tham gia của gần 60 hội viên Người cao tuổi của 4 chi hội trong xã. Các chi hội mang đến những tiết mục hát, múa tự biên tự diễn, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, gương sáng người cao tuổi, ca ngợi mảnh đất Lại Yên anh hùng, đổi thay từ chương trình xây dựng nông thôn mới… Các tiết mục được dàn dựng công phu, với nhiều hình thức phong phú, đội hình đẹp, đồng đều, tạo không khí vui tươi phấn khởi. Phần đồng diễn dưỡng sinh được thực hiện đẹp mắt, vui khoẻ.

Các tiết mục văn nghệ tham gia chương trình liên hoan

Buổi liên hoan đã để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần xây dựng đời sống tinh thần của Người cao tuổi trên địa bàn xã. Qua đó, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội; góp phần giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống gia đình, quê hương và noi gương người cao tuổi. Đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Tuổi cao gương sáng” tại địa phương.

Hội viên NCT xã được trao Huy hiệu Người cao tuổi Việt Nam

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi xã đã trao Huy hiệu Người cao tuổi Việt Nam cho 101 hội viên./.

Đỗ Hạnh

 

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh