hoạt động của các xã, thị trấn

Minh Khai tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023
Ngày đăng 21/05/2023 | 04:31  | View count: 29

Sáng 21/5, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Minh Khai và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hiền Đông – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Trần Văn Khánh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thật đỏ huyện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện xã Minh Khai

 Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo trên địa bàn xã Minh Khai đã trở thành một hoạt động thường niên được Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo xã duy trì và luôn nhận được sự hưởng ứng của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn. Để làm tốt công tác hiến máu tình nguyện năm 2023, Ban vận động hiến máu tình nguyện xã đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể triển khai sâu rộng đến người dân. Trong đó tập trung tuyên truyền về vai trò, mục đích, ý nghĩa phong trào hiến máu tình nguyện tới toàn thể các tầng lớp nhân dân.

Đ/c  Nguyễn Hiền Đông – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Minh Khai tham gia hiến máu tình nguyện

Với khẩu hiệu “Giọt máu- kho báu tình người”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 xã Minh Khai đã thu hút sự tham gia của 130 tình nguyện viên. Trong đó có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo xã. Kết quả, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 128 đơn vị máu an toàn.

Đông đảo tình nguyên viên tham gia hiến máu

Những giọt máu đào được các tình nguyện viên hiến tặng ngày hôm nay sẽ góp phần đem lại niềm tin và trao đời sự sống cho những người bệnh. Đây cũng là dịp giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho mọi người trong phong trào hiến máu nhân đạo, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư./.

Hương Đỗ

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh