hoạt động của các xã, thị trấn

Đảng bộ Thị trấn Trạm trôi tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
Ngày đăng 17/05/2023 | 11:30  | View count: 24

Sáng 17/5, Đảng bộ Thị trấn Trạm trôi tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận huy hiệu đảng nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2023). Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Lý – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lý – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ Thị trấn Trạm trôi có 4 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 45 năm và  02 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, Đảng bộ Thị trấn Trạm trôi trao tặng huy hiệu cho 3 đồng chí 45 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Mận, đảng viên chi bộ Giang Xá 60 năm tuổi Đảng đã được Ban Thường vụ Huyện ủy trao tặng tại huyện.

Đảng bộ Thị trấn Trạm trôi tặng quà các đảng viên được trao Huy hiệu đảng

Được trao tặng Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ, toàn Đảng bộ Thị trấn. Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lý – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyệnphát biểu chúc mừng các đảng viên

Đ/c Bùi Hữu Sơn – Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy Thị trấn phát biểu chúc mừng các đảng viên

Trao huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên, đồng chí Nguyễn Xuân Lý – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện và các đồng chí lãnh đạo địa phương kính chúc các đảng viên sức khỏe, trường thọ và mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu. Cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, xây dựng Thị trấn Trạm trôi, huyện Hoài Đức ngày càng vững mạnh, luôn là tấm gương sáng, bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay./.

Đỗ Hạnh

  Bản đồ hành chính

  PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

  THƯ VIỆN ẢNH

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh