hoạt động của các xã, thị trấn

HĐND thị trấn Trạm Trôi khoá V tổ chức kỳ họp thứ 7
Ngày đăng 01/07/2018 | 10:28  | View count: 156

Chiều 29/6, HĐND thị trấn Trạm Trôi khoá V nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp thứ 7.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐND khai mạc kỳ họp

6 tháng đầu năm 2018, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, giám sát của HĐND thị trấn, UBND Thị trấn Trạm Trôi đã tập trung chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, số hộ khá và giàu ngày càng tăng. Tổng thu ngân sách ước thực hiện trên 4 tỷ 900 triệu đồng, đạt 76,53% kế hoạch huyện giao. Công tác quản lý đất đai tiếp tục được tập trung chỉ đạo, đến nay UBND thị trấn chuẩn bị giao đất dịch vụ ngoài thực địa cho nhân dân. Trong công tác xây dựng cơ bản, thị trấn đã hoàn thiện dự án cấp nước sạch tại tuyến đường 422 đến cổng làng Giang xá; mở thầu công trình cải taọ, nâng cấp trục đường Giang Xá; hoàn thiện hồ sơ trình chủ trương các tuyến đườn tổ dân phố Trạm Trôi, tu bổ nghĩa trang nhân dân công giáo. Các hoạt động văn hoá xã hội tiếp tục phát triển. Công tác y tế tiếp tục được quan tâm, thực hiện tốt công tác tiêm chủng mở rộng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Công tác trợ cấp xã hội cho các đối tượng được thực hiện theo quy định. Công tác an ninh quốc phòng được đảm bảo.

Đ/c Lê Văn Phúc – Phó chủ tịch UBND báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp thứ 6 HĐND thị trấn Trạm Trôi đã nhất trí thông qua 5 nghị quyết, đó là Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2019 của HĐND; Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển KTXH 6 tháng cuối năm 2018; Nghị quyết về việc phê chuẩn điều chỉnh dự toán thu – chi ngân sách năm 2018 và nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2018; Nghị quyết về phê chuẩn tổng quyết toán năm 2017; Nghị quyết về điều chỉnh bổ sung Kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2016 – 2020./.

Đỗ Hạnh