hoạt động của các xã, thị trấn

Cát Quế tổ chức Ngày chạy Olympic và chung kết giải chạy Việt dã năm 2018
Ngày đăng 26/03/2018 | 09:39  | View count: 127

Hướng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sáng 25/3, xã Cát Quế tổ chức Ngày chạy Olympic và chung kết giải chạy Việt dã năm 2018.

Sau lễ phát động, hàng trăm cán bộ, thanh niên, học sinh và người dân tham gia chạy hưởng ứng với cự ly 1 km. Sau đó, Xã Cát Quế đã tổ chức giải Việt dã năm 2018 với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ các thôn và trường học thi đấu 4 nội dung chính: nam chính, nam trẻ, nữ chính và nữ trẻ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và đây sẽ là nguồn vận động viên chọn thi đấu tại giải chạy cấp huyện trong thời gian tới.

Hưởng ứng ngày chạy Olympic toàn dân

Các vận động viên thi đấu giải Việt dã

Chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên có thành tích cao

Hương Đỗ