hoạt động của các xã, thị trấn

UBND xã Minh Khai tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 07/03/2018 | 09:21  | View count: 722

Chiều 6/3, UBND xã Minh Khai tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự và tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ có đồng chí Nguyễn Quang Đoan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã.

Tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên người lao động của xã Minh Khai đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Nhiều nữ cán bộ đã được lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo địa phương cũng như tại các nhà trường. Với sự tin tưởng, các chị em luôn cố gắng đảm nhiệm tốt nhiệm vụ xứng đáng với 8 chữ vàng của phụ nữ trong thời đại mới là “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Đồng chí Nguyễn Quang Đoan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu động viên các chị em

Sau buổi lễ, là các hoạt động thi đấu thể thao gồm kéo co và cầu lông giữa các tổ công đoàn. Trong không khí vui vẻ, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và sự cổ vũ, động viên của khán giả, tổ công đoàn trường Mầm non đã giành giải nhất nội dung kéo co, tổ công đoàn khối UB đã đạt chức vô địch nội dung thi đấu cầu lông.

Các hoạt động giao lưu thể dục, thể thao

Hương Đỗ